188loto - Mười trang web đáng tin cậy hàng đầu trên Internet

Rộn ràng buổi lễ tốt nghiệp lớp kĩ thuật tiêm truyền

Thứ sáu - 24/11/2023 11:38
Rộn ràng buổi lễ tốt nghiệp lớp kĩ thuật tiêm truyền
Sau một thời gian hỗ trợ học viên trên chặng đường tìm kiếm tri thức và vượt qua kì thi tốt nghiệp một cách xuất sắc. Vừa qua, ngày 19/11/2023 Trường Trung cấp Y tế phối hợp cùng Công ty cổ phần Hằng Holy tổ chức Lễ tốt nghiệp và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS Nguyễn Thúy Hằng - Phó Trưởng khoa Y, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội phát biểu tại chương trình

Trong y học, thuốc được sử dụng qua nhiều đường khác nhau như đường uống, đường tiêm, truyền, bôi ngoài da,…. trong đó phổ biến nhất vẫn là đường uống và đường tiêm. Việc uống thuốc hầu như tất cả bệnh nhân đều có thể tự thực hiện được, còn tiêm thuốc hầu hết phải do các nhân viên y tế thực hiện. 

Chương trình khóa học ngắn hạn Kỹ thuật tiêm truyền được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu cần việc làm của học viên. Trường trung cấp Y tế Hà Nội rất hi vọng chương trình đào tạo của khóa học sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Học viên lớp Kỹ thuật tiêm truyền tháng 10 chụp hình kỉ niệm tại buổi Lễ tốt nghiệp

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường Trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược với sứ mệnh cung cấp cho học sinh một cách đầy đủ nhất những kiến thức chuyên ngành Y Dược để giúp họ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng nhận thức các lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội  và chuyên môn ngành Y Dược. Mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường đều có thể tự suy nghĩ một cách thật chín chắn đồng thời cũng sở hữu đầy đủ những kiến thức cần thiết về lĩnh vực chuyên ngành đã được đào tạo cũng như về sức khoẻ, kỹ năng nghề nghiệp để chăm sóc và điều dưỡng tốt nhất cho từng cá nhân, từng nhóm người trong cộng đồng xã hội Việt Nam chúng ta nói riêng và Thế giới nói chung.

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ HỘI NHẬP, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội lấy đó làm động lực để phấn đấu không ngừng phát triển, mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn nhận thức sâu sắc phải hoàn thành tốt đồng thời hai nhiệm vụ cao quý của người Thầy giáo và người Thầy thuốc mà xã hội giao cho. Đó chính là mục tiêu thiêng liêng mà mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn tâm huyết và lựa chọn và lấy động lực đó làm lẽ sống cho chính bản thân mình.

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác

1
2
3
4
5
6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây